ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Thực hiện kế hoạch đánh giá chương trình đào tạo Đại học Thái Nguyên, trong 3 ngày 23-25/12, trường Đại học Khoa học đã đón tiếp và làm việc với đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo Đại học Thái Nguyên về đánh giá chương trình đào tạo cử nhân Toán học và cử nhân Văn học.

Hội nghị Tổng kết công tác TT-KT&ĐBCLGD năm học 2013-2014

Ngày 29/9/2014, tại Hội trường tầng 5 ĐHKH, trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thanh tra – Khảo thí & ĐBCLGD năm học 2013-2014.

Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo chất lượng năm 2012

Ngày 9/4/2013, tại Phòng họp số 1, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đảm bảo chất lượng năm 2012 và Kế hoạch công tác năm 2013. Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của PGS. TS Đặng Kim Vui - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHTN; về phía các đơn vị trực thuộc ĐHTN có đại diện Ban giám hiệu và các cán bộ phòng Thanh tra Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục.

Xem chi tiết »

Đại học Thái Nguyên làm việc tại trường Đại học Khoa học về công tác đổi mới kiểm tra, đánh giá theo hệ thống tín chỉ

Ngày 15/01/2013 đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên về "đổi mới kiểm tra, đánh giá theo hệ thống tín chỉ" đã đến làm việc tại Trường, Đoàn gồm, Th.S Phạm Văn Hùng - Trưởng Ban TT-KT&KĐCL - ĐHTN; TS Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng Ban Đào tạo - ĐHTN, cùng các chuyên viên ban chức năng của ĐHTN.

Xem chi tiết »

Tập huấn đánh giá chương trình đào tạo và hướng dẫn tìm thông tin minh chứng cho Bộ tiêu chuẩn đánh giá CTĐT

Ngày 3-4/1/2013, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn đánh giá chương trình đào tạo và hướng dẫn tìm thông tin minh chứng cho Bộ tiêu chuẩn đánh giá CTĐT của Đại học Thái Nguyên cho các đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên. Đây là đợt tập huấn quan trọng nhằm chuẩn bị cho công tác đánh giá chương trình tại các trường đại học thành viên của ĐHTN.

Làm việc với Đoàn đánh giá đồng cấp Đại học Thái Nguyên

Ngày 11 và 12/12/2012, Đoàn chuyên gia đánh giá đồng cấp Đại học Thái Nguyên đã về làm việc tại Trường Đại học Khoa học do PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm Trưởng đoàn.

Xem chi tiết »

Tập huấn đánh giá giảng viên online

Ngày 14/12/2012, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn đánh giá giảng viên online trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học cho các đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên. Đây là đợt tập huấn quan trọng nhằm chuẩn bị cho công tác đánh giá giảng viên tại các trường đại học thành viên của ĐHTN, nhằm phục vụ trực tiếp công tác đánh giá và đảm bảo chất lượng (ĐBCL) tại ĐHTN.

Xem chi tiết »

Báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 296/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010-2012

Thực hiện công văn số 5013/BGDĐT-GDĐH ngày 03/08/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổng kết thực hiện Chỉ thị số 296/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010-2012; Thực hiện công văn số 1098/ĐHTN-VP ngày 30/08/2012 của Giám đốc ĐHTN v/v báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 296/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010-2012, Trường Đại học Khoa học báo cáo kết quả sau 3 năm thực hiện, cụ thể như sau:

Báo cáo công văn số 635/ĐHTN-TTr-KT&ĐBCLGD v/v thực hiện quy chế công khai

Thực hiện Chỉ thị số 296/TTg ngày 27/02/2010 của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010-2012 và Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07/5/2009 của Bộ giáo dục và Đào tạo về quy chế công khai đối với các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; Thực hiện CV số 635/ĐHTN-TTr-KT&ĐBCLGD ngày 29/5/2012 của Giám đốc ĐHTN v/v báo cáo việc thực hiện quy chế công khai của các đơn vị thuộc ĐHTN, Trường Đại học Khoa học báo cáo việc thực hiện quy chế công khai của đơn vị như sau: