Hội nghị Tổng kết công tác TT-KT&ĐBCLGD năm học 2013-2014

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Lê Thị Thanh Nhàn, Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác KT&ĐBCLGD khẳng định, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng là hoạt động vô cùng quan trọng góp phần quyết định trong việc nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo của nhà trường, trong năm học vừa qua, phòng Thanh tra Khảo thí & ĐBCLGD (nay là phòng Khảo thí & ĐBCLGD) đã cố gắng hoàn thành tốt các mảng công việc được giao và đã từng bước chuyên môn hóa các công việc đạt hiệu quả tốt.

PGS.TS Lê Thị Thanh Nhàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị
     Báo cáo tổng kết về công tác thanh tra, khảo thí & ĐBCLGD cho thấy, trong năm học 2013-2014, các hoạt động về công tác thanh tra, khảo thí & ĐBCLGD đã được thực hiện tốt: công tác thanh tra đã giúp cho các hoạt động giảng dạy và học tập đi vào nề nếp, ngăn chặn kịp thời những tiêu cực nảy sinh trong thi cử; công tác khảo thí đã được chuyên môn hóa, việc bốc thăm, in sao đề thi được thực hiện đúng quy chế, việc quản lý thu nhận bài thi, tổ chức chấm thi đúng quy trình và đúng thời gian quy định; công tác ĐBCLGD được triển khai có hiệu quả thông qua các hoạt động đánh giá chương trình đào tạo, đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp và các hoạt động điều tra khảo sát.
      Tại Hội nghị, các đơn vị đã lần lượt trình bày các tham luận về công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, các hoạt động đánh giá chương trình đào tạo và đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp, đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc và một số đề xuất kiến nghị trong việc thực hiện công tác KT&ĐBCLGD.

TS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Trưởng khoa Toán Tin - trình bày tham luận về hoạt động đánh giá CTĐT

PGS.TS Nông Quốc Chinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
      Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nông Quốc Chinh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định công tác thanh tra, khảo thí và ĐBCLGD về cơ bản đã hoàn thành tốt, tuy nhiên cần có những biện pháp cải tiến nhằm hạn chế tối đa những sai sót trong công tác tổ chức thi và chấm thi. Các hoạt động đánh giá chương trình, đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp, các hoạt động điều tra khảo sát cần được tổng kết rút kinh nghiệm và xây dựng các kế hoạch cải tiến cụ thể. Riêng đối với mảng thanh tra, năm học 2014-2015 đã thành lập phòng Thanh tra Pháp chế, những nội dung công tác thanh tra sẽ được tăng cường, thanh tra toàn diện các mảng công tác trong trường.
      Một số hình ảnh của Hội nghị:

Phòng Khảo thí & ĐBCLGD

tại đây