Quyết định v/v thành lập Ban chỉ đạo, Hội đồng đánh giá chuyên môn và Ban thư ký hoạt động đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2017.

Xem chi tiết »

Lịch trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại trường Đại học Khoa học - ĐHTN

Xem chi tiết »

Kế hoạch đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2017.

Xem chi tiết »

Kế hoạch làm việc với đoàn chuyên gia tư vấn kỹ năng tự đánh giá.

Xem chi tiết »

Kế hoạch triển khai công tác kiểm định chất lượng chất lượng giáo dục năm học 2016 - 2017.

Xem chi tiết »

Kế hoạch lấy ý kiến người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên bằng phần mềm khảo sát trực tuyến - Học kỳ I, năm học 2016-2017.

Xem chi tiết »

Quyết định v/v thành lập Ban chỉ đạo, Hội đồng đánh giá chuyên môn và Ban thư ký hoạt động đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2016.

Xem chi tiết »

Kế hoạch tổ chức hoạt động lấy ý kiến phản hồi của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên (Học kỳ II năm học 2012-2013)

Căn cứ công văn số 1276/BGDĐT-NG ngày 20/2/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên;
Thực hiện chủ trương của Nhà trường trong hoạt động nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới phương pháp giảng dạy thông qua hoạt động “Lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên”. Từ Học kỳ 2 năm học 2012-2013, Nhà trường tiến hành lấy ý kiến sinh viên đánh giá hoạt động giảng dạy của giảng viên...