Thông báo v/v tổ chức chương trình tổng kết hoạt động đánh giá ngoài năm 2017

Xem chi tiết »

Thông báo V/v thực hiện Quy chế ba công khai.

Xem chi tiết »

Thông báo V/v phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho hoạt động đánh giá SV tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2017.

Xem chi tiết »

Quyết định v/v thành lập Ban chỉ đạo, Hội đồng đánh giá chuyên môn và Ban thư ký hoạt động đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2017.

Xem chi tiết »

Lịch trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại trường Đại học Khoa học - ĐHTN

Xem chi tiết »

Kế hoạch đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2017.

Xem chi tiết »

Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi sinh viên cuối khóa về hoạt động đào tạo của nhà trường - học kỳ 2, năm học 2016 - 2017.

Xem chi tiết »

Thông báo V/v thực hiện Kế hoạch khảo sát chính thức đánh giá đồng cấp.

Xem chi tiết »

Kế hoạch làm việc với đoàn chuyên gia tư vấn kỹ năng tự đánh giá.

Xem chi tiết »

Thông báo v/v lấy ý kiến người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên bằng phần mềm khảo sát trực tuyến - học kỳ I năm học 2016 - 2017.

Xem chi tiết »

Kế hoạch triển khai công tác kiểm định chất lượng chất lượng giáo dục năm học 2016 - 2017.

Xem chi tiết »

Quyết định về việc kiện toàn Hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách.

Xem chi tiết »

Quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo, Tổ thư ký hoạt động kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục năm học 2016 - 2017.

Xem chi tiết »

Thông báo V/v tập huấn nghiệp vụ đánh giá chương trình đào tạo.

Xem chi tiết »

Thông báo V/v tập huấn nghiệp vụ đánh giá chương trình đào tạo.

Xem chi tiết »
 1 2  3  4  5    Trang tiếp »   Trang cuối »»